โครงการวิจัย

ค้นหาโครงการวิจัย

โครงการวิจัยทั้งหมด

โครงการวิจัยที่คนเข้าบ่อย

โครงการวิจัยเด่น

 

 เข้าระบบ  
ชื่อ
รหัสผ่าน
 
   

 

   แยกคณะ/สังกัด

วิทยาการจัดการ

ครุศาสตร์

มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศิลปกรรมศาสตร์

เทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เทคโนโลยีการเกษตร

 


 

โครงการวิจัย การผลิตบูดูข้าวยำผง (Production of Budu-kaoyum Powder)
หัวหน้าโครงการ  นางนพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
หน่วยงาน  สาขาวิชา อุตสาหกรรมการเกษตร
ระยะเวลาดำเนินการ  16 กุมภาพันธ์ 2549 ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2549
บทคัดย่อ  อ่านบทคัดย่อ [ ] ไม่มีไฟล์




รายชื่อนักวิจัย
ลำดับที่ ชื่อ-สกุล
 1  นางนพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
รายการเงินงบประมาณ
ลำดับที่ ปีงบประมาณ จำนวนเงิน
  1  2549  40000.00
รวม 40000.00 บาท
การเผยแพร่ผลงานวิจัย
 
วัตถุประสงค์โครงการ
1.เพื่อพัฒนาบูดูข้าวยำให้อยู่ในรูปแบบที่สะดวกต่อการบริโภคและการขนส่ง
2.เพื่อศึกษากรรมวิธีการผลิตบูดูขาวยำผงที่เหมาะสม
3.เพื่อศึกษาองค์ประกอบทางเคมีของบูดูข้าวยำผง
4.เพื่อศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของบูดูข้าวยำผงภายหลังการเก็บรักษา
 
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1.ได้กรรมวิธีการผลิตบูดูข้าวยำผงที่เหมาะสม
2.ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความสะดวกต่อการบริโภค การจำหน่ายและการขนส่ง
3.ได้อนุรักษ์และส่งเสริมข้าวยำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
4.เป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเดียวกัน
 

 

webmaster@skru.ac.th