โครงการวิจัย

ค้นหาโครงการวิจัย

โครงการวิจัยทั้งหมด

โครงการวิจัยที่คนเข้าบ่อย

โครงการวิจัยเด่น

 

 เข้าระบบ  
ชื่อ
รหัสผ่าน
 
   

 

   แยกคณะ/สังกัด

วิทยาการจัดการ

ครุศาสตร์

มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศิลปกรรมศาสตร์

เทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เทคโนโลยีการเกษตร

 


 

โครงการวิจัย ศึกษาการพัฒนาการผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อความปลอดภัยและมีคุณค่าทางโภชนาการในอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
หัวหน้าโครงการ  ผศ.สุรพล มนัสเสรี
หน่วยงาน  สาขาวิชา อุตสาหกรรมการเกษตร
ระยะเวลาดำเนินการ  1 ตุลาคม 2548 ถึง 30 กันยายน 2548
บทคัดย่อ  อ่านบทคัดย่อ [ ] ไม่มีไฟล์




รายชื่อนักวิจัย
ลำดับที่ ชื่อ-สกุล
 1  ผศ.สุรพล มนัสเสรี
 2  ดร.ครวญ บัวคีรี
 3  นายมงคล เทพรัตน์
 4  นางณิศา มาชู
 5  นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
 6  นางนพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
รายการเงินงบประมาณ
ลำดับที่ ปีงบประมาณ จำนวนเงิน
  1  2549  1311000.00
รวม 1311000.00 บาท
การเผยแพร่ผลงานวิจัย
 
วัตถุประสงค์โครงการ
 
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
 

 

webmaster@skru.ac.th